VĂN HÓA CÔNG TY – 1. Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY

  • Logo Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Mạnh Việt được tạo nên từ đường nét cách điệu của chữ M và chữ V, là hai chữ cái đầu của tên Công ty. Chữ M tạo hình dãy núi trùng trùng điệp điệp là biểu tượng của sự trường tồn và sức mạnh vươn cao, nâng đỡ, che chắn và bảo vệ; chữ V là Việt – thể hiện sự vượt trội và tốt nhất, là tinh thần Việt Nam bất diệt và tất thắng.
  • Logo có 2 màu: màu “vàng thổ” tượng trưng cho sự sinh sôi và màu Xanh tương trưng cho sự phát triển và niềm hy vọng về tương lai tươi sáng.
  • Tổng thể logo là hình vuông – tượng trưng cho Đất, cho nền tảng vững chải của sự phát triển.
  • Chữ V cách điệu tạo hình mũi tên hướng lên như mái nhà – đại biểu cho sự che chở, đảm bảo cho mọi thứ được an toàn và phát triển bền vững.
  • Chữ M và chữ V được thiết kế xếp chồng lên nhau tạo thành hình “trái tim kim cương” tuyệt đẹp, mang ý nghĩa của tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ khách hàng tận tâm bằng cả trái tim. Ngoài ra trái tim kim cương còn thể hiện lòng quyết tâm, sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, khách hàng, đối tác và các bên liên quan cùng nhau tạo nên giá trị vượt trội, đồng thời góp phần xây dựng đất nước Việt Nam vươn cao, vươn xa Mạnh mẽ và trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *