MVICGroups thay nhà đầu tư quản lý hoạt động đầu tư từ đất nền, nhà ở, vận hành hoạt động của tòa nhà, khách hạn đến đầu tư tài chính khác như vàng, ngoại hối,… (ngoại trừ danh mục đầu tư cổ phiếu và trái phiếu).

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhanh nhạy với biến động thị trường và sự hỗ trợ/ hậu thuẫn từ các tổ chức và các đối tác chiến lược, MVICGroups tự tin cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư chuyên biệt, giúp Nhà đầu tư chủ động trong kế hoạch tài chính, tiết kiệm được thời gian và nguồn lực trong việc tìm kiếm, quản lý các khoản mục đầu tư.

LỢI ÍCH THAM GIA DỊCH VỤ QUẢN LÝ DANH MỤC ĐẦU TƯ 

 • Chuyên nghiệp: Tài sản được một công ty chuyên nghiệp trong việc quản lý tài sản quản lý;
 • Mức phí quản lý cạnh tranh và linh hoạt;
 • Danh mục đầu tư riêng biệt: NĐT được tư vấn để lựa chọn sử dụng dịch vụ quản lý danh mục đầu tư phù hợp với đặc điểm nguồn vốn/tài sản, mục tiêu đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn, mức độ chấp nhận rủi ro nhằm tối ưu hóa đồng vốn;
 • Kiểm soát rủi ro, hạn chế đầu tư: Tiết kiệm được thời gian và nguồn lực trong việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội đầu tư, thực hiện đầu tư và quản lý sau đầu tư nhưng vẫn kiểm soát được các hoạt động đầu tư thông qua các báo cáo định kỳ và theo yêu cầu;
 • Minh bạch: MVICGroupscam kết thực hiện đầu tư cho nhà đầu tư một cách trung thực, minh bạch và rõ ràng.

HÌNH THỨC THAM GIA

Nhà đầu tư có thể ủy thác bằng tiền hoặc tài sản cho MVICGroups để đầu tư theo 2 phương thức ủy thác quản lý như sau:

 • Quản lý đầu tư có chỉ định
 • Quản lý đầu tư ủy thác toàn bộ

I. Quản lý đầu tư có chỉ định

Tùy theo yêu cầu của nhà đầu tư, MVICGroups thực hiện nghiên cứu và đầu tư theo chỉ định của Nhà đầu tư. Theo đó, nhà đầu tư là người quyết định về danh mục giao cho MVICGroups quản lý, MVICGroups chịu trách nhiệm thực hiện quản lý đầu tư và toàn quyền quyết định trong phạm vi danh mục được giao, theo dõi sau đầu tư và báo cáo lại cho nhà đầu tư.

Đối với sản phẩm này, MVICGroups cam kết thực hiện đầu tư theo chỉ định của nhà đầu tư một cách trung thực, minh bạch và vì lợi ích tối đa của nhà đầu tư. MVICGroups thực hiện định giá danh mục đầu tư và lập báo cáo định kỳ giúp nhà đầu tư nắm rõ được tình hình danh mục, từ đó ra được quyết định đầu tư kịp thời và kiểm soát được rủi ro đối với khoản mục đầu tư.

Ví dụ 1: Nhà đầu tư có 1 quán café được xây dựng trên đất chủ sở hữu và đang hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, Nhà đầu tư bận nhiều việc và muốn thuê 1 đơn vị phụ trách 1 phần công việc kinh doanh như: nhân sự, vệ sinh chăm sóc cảnh quan, an ninh và điện, nước. MVICGroups sẽ tư vấn cho nhà đầu tư về cách thức phối hợp quản lý, định giá danh mục và báo cáo lại nhà đầu tư. Nhà đầu tư xem xét và đồng ý ký “Hợp đồng Dịch vụ quản lý đầu tư” chỉ định theo danh mục và biểu phí đính kèm với thời gian thuê dịch vụ và thanh toán theo thỏa thuận 2 bên.

Ví dụ 2: Nhà đầu tư có khoản tiền 1 tỷ đồng. Muốn thuê một đơn vị thay nhà đầu tư thực hiện đầu tư và chỉ được đầu tư vào Đất nền loại đất BHK quy hoạch thổ trở lên tại địa bàn Ninh Hòa, Suối Cát Cam Lâm, Vàng SJC và USD; thời hạn đầu tư 12 tháng; loại hình đầu tư tăng trưởng lợi nhuận tối thiểu 15% cho toàn thời gian đầu tư; rủi ro có thể chấp nhận là thấp nhất. MVICGroups sẽ tư vấn và tiến hành lên danh mục đầu tư theo chỉ định của khách hàng, báo cáo phí dịch vụ, khách hàng đồng ý ký Hợp đồng thì MVICGroups sẽ thu phí dịch vụ và cam kết lợi nhuận theo yêu cầu của khách hàng, toàn bộ tài sản đầu tư đều đứng tên khách hàng và được lưu ký tại Ngân hàng.

II. Quản lý danh mục đầu tư ủy thác toàn bộ

MVICGroups được quyền tự quyết và thực hiện các cơ hội đầu tư tùy theo yêu cầu về mục tiêu đầu tư, khẩu vị rủi ro, yêu cầu thanh toán và lợi nhuận kỳ vọng của từng nhà đầu tư. Nhà đầu tư ủy thác toàn bộ cho MVICGroups quản lý danh mục đầu tư, bao gồm việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, đề xuất đầu tư, tiến hành đầu tư, quản lý sau đầu tư và báo cáo đầu tư.

Đối với sản phẩm này, nhà đầu tư đưa ra các tiêu chí đầu tư. Dựa trên đó, MVICGroups sẽ xây dựng danh mục đầu tư nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, đồng thời vẫn kiểm soát được rủi ro theo các tiêu chí về rủi ro của nhà đầu tư.

MVICGroups có thể xây dựng nhiều loại hình danh mục đầu tư đáp ứng các yêu cầu khác nhau của nhà đầu tư như danh mục đầu tư lợi suất cố định, danh mục đầu tư tăng trưởng.

 Ví dụ 1:Nhà đầu tư có căn nhà ở TT TP.Nha Trang, muốn bán và thu hồi 4 tỷ trong vòng 6 tháng. Cần tìm 1 đơn vị đảm nhiệm toàn bộ quá trình này. MVICGroups tư vấn cãi tạo, sửa chữa, lên danh mục chi phí như phí sửa chữa, phí marketing: đăng tin, tiếp thị tìm kiếm khách hàng, phí hoa hồng,…. Nhà đầu tư đồng ý ký hợp đồng, Cty thu phí và cam kết.

Ví dụ 2: Nhà đầu tư có khoản tiền 2 tỷ đang gửi ngân hàng, hiện tại đang muốn đầu tư sinh lời với lợi nhuận cao hơn tiền gửi tiết kiệm, nhưng không biết nên đầu tư ở đâu. MVICGroups tư vấn hình thức đầu tư và lợi nhuận cam kết, khách hàng đồng ký hợp đồng, MVICGroups thực hiện đầu tư vàbáo cáo định kỳ đến khách hàng.

Khách hàng trao niềm tin + MVICGroups làm đúng cam kết = TÍN NHIỆM

QUY TRÌNH THAM GIA                  

Để tham gia đầu tư theo hình thức quản lý danh mục đầu tư, nhà đầu tư thực hiện các bước sau:

 • Nhà đầu tư đưa ra các yêu cầu của mình về mục tiêu,  thời gian đầu tư, khẩu vị rủi ro, yêu cầu thanh toán. MVICGroups sẽ dựa trên đó để tư vấn sản phẩm dịch vụ quản lý danh mục đầu tư phù hợp với yêu cầu của nhà đầu tư.
 • MVICGroups và nhà đầu tư ký kết hợp đồng quản lý danh mục đầu tư. Nhà đầu tư thực hiện chuyển vốn/tài sản cho MVICGroups quản lý.
 • MVICGroups xây dựng danh mục đầu tư dựa trên các tiêu chí mà nhà đầu tư đưa ra, sau đó thực hiện quản lý vốn/tài sản cho nhà đầu tư thông qua việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, tiến hành đầu tư, quản lý sau đầu tư và thực hiện  báo cáo cho nhà đầu tư về tình hình danh mục đầu tư.
 • Khi kết thúc Hợp đồng quản lý danh mục đầu tư, tùy theo yêu cầu và thỏa thuận với nhà đầu tư, MVICGroups thực hiện chuyển trả nhà đầu tư vốn và các khoản lãi của danh mục đầu tư hoặc chuyển trả tài sản của danh mục đầu tư cho nhà đầu tư.

PHÍ DỊCH VỤ

 • Mức phí cạnh tranh
 • Phí lưu ký, phí giao dịch trả cho Ngân hàng lưu ký hàng tháng
 • Phí chuyển nhượng trả cho tổ chức phát hành (nếu có)
 • Phí môi giới (nếu có) và các loại phí dịch vụ khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

 • Phòng phát triển đầu tư
 • Điện thoại: 0258 2200 666
 • Email: mvicgroups@gmail.com